Với xu hướng của thời đại 4.0, mọi sản phẩm có thể mua hàng thông qua internet, vì vậy các sản phẩm bảo vệ cho mắt cũng có thể mua từ các trang thương mại điện tử hoặc mạng xã hội. Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu mua mắt kính chính hãng online của người tiêu dùng về các sản phẩm này, Matkinh53 ra đời nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm đa dạng, đa kênh bán lẻ, các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, và đặc biệt là chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng cực tốt. Với khẩu hiệu ” Your Vision Your Identity”, Matkinh53 hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng, hấp dẫn và làm chủ mọi ánh nhìn.

Cam kết chỉ bán 100% hàng chính hãng nhập khẩu, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không rõ nguồn gốc, Hoàn tiến gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm là hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc.

Đến với Matkinh53.com bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu kính đẹp, thời thượng, dẫn đầu xu hướng của các thương hiệu nổi tiếng với giá cả cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng, liên hệ trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0813400909, tới cửa hàng Eeyewear.vn tại địa chỉ 47 Bùi Đình Tuý, phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM