Full Control
Stellify
Hi-Vision LongLife
Chống Chói
Chống Bể

Hoya Phoenix Trivex

₫1,480,000

Tròng kính Trivex HOYA Phoenix chống vỡ siêu nhẹ dành riêng cho gọng khoan, không vành, bắt ốc, mắt trắng lắp cận, viễn, loạn thị. Lớp phủ HVP - (Hi-vision Protect): Chống phản quang, bám nước, tĩnh điện, trầy xước.
Tính Năng Full Control
Không

Trivex phoenix full control

Một trong những vấn nạn đau đầu của người đeo kính thường xuyên là tình trạng kính bị rơi vỡ khi vận động, làm việc đòi hỏi sự linh hoạt, gây bất tiện và mất tập trung. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng tròng kính với chất liệu tối ưu có khả năng chống bể đặc biệt.

48edbe5fba6b-call-out-techno.jpg

Tròng kính chống bể là một loại tròng kính được sản xuất đặc biệt với khả năng chống bể ưu việt, có độ bền cao. Hiện tại có chất liệu Polycarbonate và Trivex là lựa chọn tốt nhất cho kính mắt, kính râm và kính thể thao của bạn. Hai loại tròng này có khả năng chống va đập khi làm rơi hoặc rớt tốt hơn đáng kể so với các chiết suất khác, đồng thời cũng nhẹ và mỏng hơn đáng kể so với tròng kính nhựa thông thường, khả năng chống tia cực tím cao hơn, trở thành những lựa chọn tuyệt vời cho những lo ngại về sự va đập đối với mắt kính.

- Loại tròng này thường được chọn gắn vào gọng khoan ốc hay gọng xẻ cước.

- Đối tượng nên sử dụng tròng kính chống bể: Tất cả mọi người, nhất là trẻ em, vận động viên, người phải vận động nhiều ngoài trời…

Tròng kính Trivex (1.53)

Được phát triển bởi PPG Industries vào năm 2001, thấu kính Trivex có trọng lượng nhẹ và chống va đập tốt hơn nhiều so với tròng kính nhựa hoặc thủy tinh thông thường. Giống như polycarbonate, Trivex là một vật liệu tròng kính tuyệt vời cho các ứng dụng an toàn và kính chống bể.

Đối thủ của tròng kính polycarbonate được đánh giá là tròng kính an toàn nhất trên thị trường, được làm bằng vật liệu tròng kính đặc biệt rõ ràng, nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời khi đeo cả ngày. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm khả năng bảo vệ mắt vượt trội, tầm nhìn sắc nét và sự thoải mái nhẹ – tất cả trong cùng một mắt kính.

Tròng kính Trivex được làm bằng monomer dựa trên urethane. Chúng được sản xuất bằng quy trình đúc chậm hơn, tương tự như cách chế tạo tròng kính nhựa thông thường. Vật liệu tròng kính lỏng được nung từ từ cho đến khi nó đạt tiêu chuẩn. Điều này mang lại cho tròng Trivex lợi thế về quang học sắc nét hơn so với tròng polycarbonate.