Mỏng - Theo Chiết Suất
Chống Chói
Full Control
Blue Control
Nulux
Hi-Vision LongLife
Hi-Vision Protect
Stellify

Hoya Full Control - Chiết Suất 1.55

₫1,580,000

Chống tia UV, kiểm soát ánh sáng xanh, kháng khuẩn 2 mặt, hạn chế phản quang/ trầy xước/ bám nước/ bụi. Đặt biệt với lớp phủ kháng khuẩn "Kohkin" trên cả mặt trước và sau của tròng kính làm giảm khả năng phát triển của vi khuẩn lên đến 99.9%.
Chiết Suất
1.55
1.60
1.67
1.74

Hoya NULUX Full-control

Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng xanh, tia UV và thậm chí cả vi khuẩn khó chịu với Full Control!

Full Control bao gồm các lớp váng phủ Hoya sau: Hi-Vision LongLife, BlueControl, UV Control Hi-Vision Anti-bacterial. Mang đến sự bảo vệ toàn diện toàn diện cho đôi mắt của bạn.

HI-VISION LONGLIFE (HVLL)

Lớp phủ Hi-Vision Longlife của Hoya là lớp phủ tròng kính nhiều lớp cao cấp giúp giữ cho tròng kính của bạn an toàn và cuộc sống của bạn vô tư! Nó đảm bảo hiệu suất xuất sắc trong nhiều năm tới và không phải lo lắng và khó chịu không cần thiết liên quan đến tròng kính.

BLUE CONTROL

Chống lại các tác động của mỏi mắt kỹ thuật số với tròng kính BlueControl của Hoya, không chỉ giảm ánh sáng xanh có hại và giảm thiểu độ chói từ màn hình kỹ thuật số mà còn tăng cường nhận thức về độ tương phản.

Cung cấp lớp phủ bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh : Giúp mắt không bị mỏi và mệt

Giảm loá : Tầm nhìn thoải mái và thư thái hơn

Nâng cao độ tương phản : Cải thiện độ trong suốt và cảm nhận màu sắc

UV CONTROL

Tất cả chúng ta đều tiếp xúc với tia cực tím. Cả ngày và hằng ngày, mặc dù chúng ta cần tia cực tím để tổng hợp Vitamin D, nhưng việc tiếp xúc quá nhiều có thể gây hại cho mắt. Hoya UV Control cung cấp khả năng bảo vệ 100% chống lại tác hại của tia cực tím và các bệnh về mắt liên quan đến tia cực tím.

HI-VISION AN-TI BACTERIAL

Được áp dụng ở mặt trước và mặt sau của tròng kính, lớp phủ chống vi khuẩn của HOYA bao gồm các ion bạc được gọi là AG+, có hiệu quả trong việc kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn.

Lớp phủ chống vi khuẩn của HOYA được chứng minh là làm giảm sự phát triển của vi khuẩn ít nhất 99,9%* và được chứng nhận về chất lượng và hiệu quả.

Khách hàng là những người luôn mong đợi những gía trị tốt nhất mà sản phẩm đem lại cho họ. Họ mong muốn được tận hưởng vả trải nghiệm những chiếc tròng kính với chất lượng quang học tốt nhất và tạo ra một chuẩn mực cao cho vẻ đẹp bề ngoài.

Chất lượng quang học tốt nhất và tạo ra một chuẩn mực cao cho vẻ đẹp bên ngoài của tròng kính

Nulux EP là tròng kính đơn đặc biệt nhất của HOYA. Tròng kính siêu phẳng cả hai mặt cho phép thị lực có thể tập trung theo tất cả các chiều, không chỉ là chiều ngang và chiều dọc mà vẫn đảm bảo trường thị giác rộng nhất.

Những ưu điểm

– Thị lực tự nhiên nhất từ cạnh này đến cạnh kia, ngay cả cho vùng ngoại vi (rìa của tròng kính)

– Chất lượng quang học có độ chính xác cao nhất, thẩm mỹ khi đeo và là giải pháp độc đáo nhất cho tròng kính đơn trên thị trường ngày nay.

– Vẻ ngoài thẩm mỹ, không làm méo mó đi hình dạng đôi mắt của người đeo.

Đặc điểm

  • Thiết kế siêu phẳng hai mặt
  • Dùng công nghệ Free-form để đánh bóng và xử lý bề mặt
  • Độ cong ngoài rất phẳng
  • 7 tính năng kỳ diệu của lớp váng SFT:

- Siêu chống chói (Phản quang): ánh sáng phản chiếu sẽ được giảm tối thiểu nhằm cải thiện độ sáng rõ và thẩm mỹ cho mắt bạn.

- Siêu chống trầy xước: Khả năng trầy xước được giảm xuống đến mức tối thiểu giúp tròng kính bền hơn.

- Chống bám nước: Những vết nước bẩn (như nước mưa) sẽ không bám dính và được lau chùi một cách dẽ dàng không tì vết.

- Chống bám bụi bẩn: bụi bận cũng được lau chùi một cách dễ dàng

- Chống bám dầu nhờn: dấu nhờn như vết vân tay được lau chùi một cách dễ dàng.

- Không gian nhìn siêu rộng: cho khoảng nhìn rộng và rõ hơn

- Hình ảnh tương phản chân thật hơn: lớp SFT cải thiện chất lượng hình ảnh giúp nhìn rõ hơn và giảm hiện tượng nhòe sáng vào ban đêm. Sẽ an toàn khi lái xe và mắt bạn sẽ luôn trong tình trạng thoải mái nhất.