Max AZ
Varilux
Physio 3.0
Mỏng - Theo Chiết Suất
Chống Chói
Chống Bể
Đa Tròng
Tròng Đánh

Varilux Max AZ Physio3.0 - Chiết Suất 1.50

₫10,980,000

Đa tròng - Vùng nhìn gần mở rộng hơn kính đa tròng thông thường khi vận động - Chống phản quang, chặn UV 360°. Phù hợp với những người mới năng động và hoạt động ngoài trời.
Chiết Suất
1.50
1.59 AW
1.60
1.67
Khuyến nghị độ cận 0 → 2 viễn 0 → 2

Chiết suất áp dụng cho:

Độ cận
0
10
Độ viễn
0
6
Độ loạn
0
6

VARILUX - MAX AZ - PHYSIO3.0

KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX® - THỊ LỰC HOÀN HẢO TRONG MỌI KHOẢNG CÁCH CHỈ VỚI 1 CẶP KÍNH

Bạn đã ở độ tuổi 40-50 và nhận thấy tầm nhìn gần không còn rõ nét khi xưa - chữ trên màn hình và sách báo thường nhòe đi, chi tiết trở nên mờ ảo sau một ngày dài làm việc và trời tối dần? Bạn thấy bất tiện khi phải đổi kính hoặc tháo kính khi làm việc trên điện thoại, laptop mà đột nhiên phải nhìn ra xa hơn khoảng cách cánh tay? Đó là bởi thị lực của bạn đang yếu dần do tuổi tác, hay còn gọi là lão thị.

Đừng để điều này cản trở thói quen và các hoạt động thường hằng ngày của bạn, Essilor đã có giải pháp tiên tiến được tin dùng bởi hàng trăm triệu người trên toàn thế giới - Kính đa tròng Varilux®, trả lại thị lực rõ nét và tự nhiên trong mọi khoảng cách, xóa bỏ giới hạn của các loại kính khác.

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TRÊN TRÒNG ESSILOR MAXAZ  – CHINH PHỤC MỌI NGƯỜI DÙNG

Tròng kính Essilor MaxAz công nghệ chống quang sai 360 độ được kết hợp với các công nghệ khác như sau:‌

essilor-maxaz.jpg

Công nghệ nổi bật trên tròng Essilor MaxAz

Physio 3.0

Vùng nhìn gần mở rộng hơn kính đa tròng thông thường. Cải thiện độ sắc nét và độ mượt của hình ảnh khi di chuyển, tính toán sự kết hợp tối ưu của mắt trái và mắt phải khi độ (diop) giữa hai mắt có sự chênh lệch.

‌‌