Chống Ánh Sáng Xanh
Mỏng - Theo Chiết Suất
Chống Chói

Chemi Perfect UV U6 - Chiết Suất 1.56

₫450,000

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Chemi Perfect UV U6
Chiết Suất
1.56
1.60
1.67
1.74

Chemi Perfect UV U6

- Ánh sáng xanh được phát ra từ ánh sáng mặt trời, màn hình các thiết bị điện tử hằng ngày rất lớn, nếu không bảo vệ mắt tốt, sau thời gian dài tiếp xúc sẽ gây tổn thương giác mạc và tăng mức độ bệnh lý về mắt. Do đó, việc chuẩn bị cho mình một chiếc tròng kính có khả năng chống  lại ánh sáng xanh có hại là điều rất cần thiết.
- Chỉ số Power USH: được biết đến với ý nghĩa sản phẩm được ứng dụng tính năng lớp phủ thông minh giúp ngăn ngừa phần ánh sáng xanh có hại khi sử dụng các thiết bị điện tử thời gian dài.

- Chỉ số Perfect UV: Giúp chống ánh sáng xanh tím có hại khi xem điện thoại, máy tính, tiếp xúc với đèn led…

- Chemi U6 loại bỏ hoàn toàn tia UV tiếp xúc vào tròng kính và truyền 96% ánh sáng có lợi cho mắt, ngăn cản ánh sáng xanh có hại, giảm sự quang sai màu sắc tạo ra tầm nhìn rõ ràng, hạn chế mỏi mắt, giúp phòng ngừa đục thủy tinh thể và tổn thương giác mạc.

- Tròng kính Chemi Perfect UV U6 với 4 chiết suất 1.56, 1.60,1.67, 1.74 được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính năng đa dạng và giá cả phù hợp.

Ngoài ra, chất liệu nhựa Medium Index Plastic tăng độ bền của kính, lớp phủ trên bề mặt tròng kính Chemi U6 1.60 giúp hạn chế bám bụi, loang nước và bám vân, chống chói lóa khi đi ngoài trời.