I. Tìm Hiểu Thương Hiệu Tròng Kính Chemi

Tròng kính Chemi là thương hiệu tròng kính nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1988. Với hơn 30 năm sản xuất, phân phối tròng kính bằng kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, đến nay, tròng kính Chemi luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hiện nay, tròng kính Chemi đã phân phối khắp thế giới với các chi nhánh chính tại 3 nước: Hàn Quốc, Việt Nam và Trung Quốc. Tròng kính Chemi với chất lượng uy tín, được sản xuất từ các thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, đảm bảo đưa đến tay người dùng những sản phẩm tốt nhất.

II. Tròng Kính Chemi Có Chất Lượng Không?

Với thị trường tròng kính phát triển như hiện nay, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi liệu rằng tròng kính Chemi có tốt không? Sau đây là những ưu điểm nổi bật của tròng kính Chemi giúp người dùng tin tưởng:

1. Quy trình sản xuất tròng kính

Dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế nên các sản phẩm Chemi luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ nên những sản phẩm của Chemi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Thiết kế sản phẩm tròng kính

Tròng kính Chemi được thiết kế có lớp phủ đa năng trên bề mặt tạo lớp bảo vệ tự nhiên đồng thời gia tăng khả năng chống xước hiệu quả, chống bụi bẩn, hạn chế được tia UV và phòng tránh được các tia cực tím.

3. Đặc điểm kết cấu

Sản phẩm mỏng, nhẹ giúp đem lại sự thoải mái, hình ảnh chân thực, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

4. Về chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của công ty Chemilens

Công ty có quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đã đạt được những tiêu chuẩn chất lượng như:
 • Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn Mỹ)
 • Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn Hàn Quốc)
 • Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu Âu)

III. Bảng Giá Mắt Kính Chemi Mới Nhất Năm 2022

Tên sản phẩm Giá (đồng)
Tròng kính Chemi U2 loại chiết suất 1.56 336.000
Tròng kính Chemi U2 loại chiết suất 1.60 630.000
Tròng kính Chemi U2 loại chiết suất 1.67 1.186.000
Tròng kính Chemi U2 loại chiết suất 1.74 2.520.000
Tròng kính Chemi U2 Photochromic loại chiết suất 1.56 828.000
Tròng kính Chemi X-Driver loại chiết suất 1.60 900.000
Mắt kính Chemi râm cận loại chiết suất 1.60 830.000
Tròng kính Chemi U6 loại chiết suất 1.60 872.000

IV. Top 4 Loại Tròng Kính Chemi Được Sử Dụng Phổ Biến

1. Tròng Kính Chemi U2

Tròng kính Chemi Crystal U2 có bề mặt tròng kính trơn và cứng, có độ bền gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính phổ thông khác. Ngoài ra, tròng kính Crystal U2 Coated còn có chức năng chống dầu, chống nước, đồng thời các phân tử Polymer có trong tròng kính khiến cho bề mặt tròng kính bóng, sáng và cứng.

2. Tròng Kính Chemi U6

Tròng kính Chemi U6 có khả năng ngăn tia UV400 lên tới 99%, khả năng truyền ánh sáng có lợi vào mắt lên tới 96% và ngăn cản 1 phần tia sáng xanh giúp bảo vệ và tránh tổn thương mắt. Tròng kính Chemi U6 với thiết kế mỏng (mỏng hơn 15% đến 25% so với tròng tiêu chuẩn) nên sẽ không gây cảm giác đau sóng mũi khi đeo, giúp người đeo có cảm thấy thoải mái.

3. Tròng Kính Đổi Màu Chemi

Tròng kính đổi màu Crystal Primer Chemi U2 Photochromic Chemi có chức năng đổi màu từ nhạt sang đậm và ngược lại tùy theo điều kiện tiếp xúc với ánh sáng (tia UV), giúp cho mắt thích nghi với mọi điều kiện ánh sáng dù trời nắng hay râm, ngăn chặn được tối đa sự nguy hại của tia UV từ ánh sáng mặt trời. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao cho thị lực tốt mang tới tầm nhìn tốt hơn.

4. Tròng Kính Râm Cận Chemi 

    Tròng kính râm cận Chemi Rx U2 Đặt Theo Tiêu Chuẩn bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới. - Chứa các phân tử Polymer, khiến cho bề mặt trọng kính sáng, bóng và cứng. - Màu sắc đa dạng phù hớp với mọi lứa tuổi

VI. Hướng Dẫn Kiểm Tra Tròng Kính Chemi Chính Hãng

Dưới đây là những cách thức giúp bạn kiểm tra tròng kính chính hãng:
 • Thông qua tem nhãn trên bao bì: Tròng kính Chemi chính hãng được dán tem nhãn đầy đủ và đóng gói cẩn thận. Mặt sau của bao để kính sẽ có các thông tin sau: Nhà sản xuất, tem chống hàng giả, độ cận, tên mắt kính, tem của đơn vị phân phối, các thông số khác…
 • Nhận biết qua hiện tượng nước đọng trên mắt kính: Tròng kính Chemi chính hãng sẽ được thiết kế thêm lớp váng phủ, giúp hạn chế bám nước mưa.
 • Nhận biết qua màu sắc khi phản chiếu vào ánh sáng xanh: Tròng kính Chemi thật khi phản chiếu vào ánh sáng như đèn led, đèn smartphone sẽ có màu xanh lá.
 • Ngoài ra, khi đặt kính vào cốc nước nóng hoặc thở vào tròng kính, bạn sẽ thấy chữ CHEMI M, CHEMI H, CHEMI S hoặc CHEMI U xuất hiện trên bề mặt thấu kính. Lưu ý, ký hiệu logo thường nằm ở phía ngoài phần rìa của Phôi tròng nên đôi khi sẽ bị mất trong quá trình mài lắp kính.

VII. Phân Biệt Tròng Kính Hoya và Chemi

Dựa vào đặc điểm và tính chất sản phẩm mà hai sản phẩm này sẽ có những điểm tương đồng và điểm khác biệt nhất định. Dưới đây là những điểm nổi bật để phân biệt hai tròng kính này:
Tính chất/ Loại tròng kính Tròng Kính Chemi Tròng Kính Hoya
Xuất xứ Hàn Quốc Nhật bản
Đặc điểm, tính chất sản phẩm
 • Có độ cứng cao
 • Thiết kế lớp phủ đa năng HMC
 • Hình ảnh qua kính chân thực lên đến 99%
 • Kết cấu lớp phủ tĩnh điện
 • Thiết kế lớp phủ Multicoated
 • Tròng kính có độ trong suốt
 • Sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, mang đến sự thoải mái cho người dùng
Công năng Chống chói, hạn chế bám bụi, chống ánh sáng xanh, chống mỏi mắt, chống thấm nước Chống chói, chống các sóng điện tử, chống bám bẩn, chống tia cực tím, chống tia ánh sáng xanh; dễ dàng lau chùi
Đối tượng ứng dụng Đa dạng đối tượng Đa dạng đối tượng
 
LỌC SẢN PHẨM

GIÁ

+ -

ĐẶC TÍNH TRÒNG

+ -
TÌM KIẾM
Lọc Sản Phẩm

TRÒNG KÍNH CHEMI