5 lời khuyên để mua kính râm phù hợp cho con bạn

Trẻ em có nguy cơ cao bị tổn thương da và mắt do tia UV. Da trên mí mắt và xung quanh mắt của chúng mỏng manh và dễ bị tổn thương hơn da của người lớn. Ngoài ra, việc võng mạc tiếp xúc với tia UV có liên quan đến bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Bảo vệ cả vùng da quanh mắt và chính mắt bằng cách mua kính râm chất lượng cho con bạn.

Chọn kính có tác dụng ngăn chặn 99-100% tia UVA và UVB.

Kính râm dành cho trẻ em nên có khả năng bảo vệ cao nhất. Bạn nên cho con bạn đeo kính râm bảo vệ bắt đầu từ 3 tuổi. Có đến 80% trường hợp tiếp xúc với các tia có hại của mặt trời xảy ra trước 18 tuổi.

Đảm bảo chúng che vùng nhạy cảm của mắt.

Khi chọn kính râm cho con, bạn cần đảm bảo rằng chúng cũng che được những vùng da nhạy cảm xung quanh mắt của chúng. Ngay cả với những tròng kính lớn hơn bao phủ trực tiếp trên và dưới mắt, bạn nên thoa một lớp kem chống nắng để hoạt động như một lớp bảo vệ kép.

Mua kính bền

Trẻ em hiếu động và nên có kính râm có thể chống lại các cú ngã, va quệt, rơi và các bước của chúng. Có một số thương hiệu sản xuất dây đeo linh hoạt và thấu kính chống xước hoàn hảo cho bất kỳ trẻ em nào từ trẻ mới biết đi đến tiểu học.

Kiểm tra trước khi mua.

Trước khi chọn cặp nào bạn muốn mua cho con, hãy chắc chắn rằng bạn nhấc cặp lên mắt để kiểm tra xem có trầy xước hay không. Vì những sắc thái này sẽ giúp mắt con bạn an toàn khỏi các tia UV có hại nên bạn muốn đảm bảo rằng chúng luôn ở trong tình trạng hoàn hảo khi mua.

Cho Con Bạn Lựa chọn.

Đây là bước quan trọng hơn khi giao tiếp với trẻ lớn hơn, nhưng nếu bạn muốn con mình đeo kính râm, điều quan trọng là chúng phải thích chúng. Bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của họ dựa trên độ an toàn và độ bền, nhưng khi nói đến kiểu dáng và màu sắc, sự lựa chọn tốt nhất là ở người mặc.

Dưới đây là một số thương hiệu để kiểm tra:

Real Kids Explorer Toddler Sunglasses cung cấp khả năng bảo vệ 100% tia UVA / UVB và thấu kính chống vỡ! Thêm vào đó, họ có một dải xung quanh phía sau để giữ cho chúng ở đúng vị trí.

Trẻ sơ sinh có 2 kích cỡ và hoàn hảo cho trẻ từ 0-7 tuổi. Chúng có rất nhiều màu sắc, vì vậy chắc chắn sẽ có một chiếc mà bé của bạn chấp nhận!

Pepper’s Jellie Polarized Sunglasses giúp giảm độ chói và bảo vệ 100% khỏi tia UV.

Kính râm Carrera Kids Wayfarer hoàn toàn thời trang và cung cấp khả năng chống tia cực tím 100% cần thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *